Thủ tục sang tên đồng hồ nước

Hướng dẫn thủ tục sáng tên đồng hồ nước và các chi phí cần thiết khi sang tên đồng hồ nước tại các đơn vị cấp nước như Trung an , phú hòa tân , bến thành ... Ngoài ra một số hồ sơ cần có khi làm thủ tục sang tên đồng hồ nước cần lưu ý .

Ngày đăng: 09-06-2022

424 lượt xem

Hướng dẫn thủ tục sang tên đồng hồ nước và các chi phí cần thiết khi sang tên đồng hồ nước tại các đơn vị cấp nước như Trung an , phú hòa tân , bến thành ... Ngoài ra một số hồ sơ cần có khi làm thủ tục sang tên đồng hồ nước cần lưu ý . 

- Đơn xin sang tên đồng hồ nước : đây là tờ đơn bắt buộc phải có khi chúng ta cần chuyển đổi thông tin sử dụng nước tại một địa điểm hoặc hộ gia đình nào đó đang sử dụng nước . 

- Địa chỉ gửi đơn : là đơn vị cấp nước đang sử dụng tại nơi đăng ký nhà ở như Trung an , Bến Thành , phú hòa tân , phú hòa đồng .... để chúng ta làm yêu cầu và gửi đơn cho chính xác thì các bạn hãy xem bill tiền nước hàng tháng của gia đình để xem và viết .

- Trong đơn ghi rõ yêu cầu sang tên đồng hồ nước vì lý do thay đổi quyền sở hữu nhà ở hoặc các lý do khác mà các bạn gặp để được xem xét thông qua hồ sơ yêu cầu .

Các giấy tờ cần thiết để nộp kèm : phiếu thu tiền nước 3 tháng gần nhất , giấy tờ sở hữu nhà ở của chủ mới , giấy đăng ký tạm trú hoặc thường trú đối với người sắp được sang tên . .... Ngoài ra cần một số giấy tờ theo yêu cầu của từng đơn vị cấp nước . 

Một đồng hồ nước cấp của trung an

Sau khi nộp đơn và hồ sơ yêu cầu lên đơn vị cấp nước thì chờ họ xử lý hồ sơ chậm nhất 7 ngày làm việc nếu hồ sơ được duyệt sẽ có thông báo từ đơn vị cấp nước kèm theo đó là các chi phí phải nộp hoặc có nhân viên xuống tận nhà để xác lập quyền sở hữu đồng hồ nước cũng nhu các chỉ số nước khi thay sang tên cho chủ mới . 

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các thủ tụ xin cấp đồng hồ nước mới , nguyên nhân đồng hồ nước chạy nhanh để tham khảo cũng như tìm hiểu thêm . 

Công ty TNHH TM-DV-XNK Minh Hòa Thành
Địa chỉ: 199/2 Đường TA 19 , Khu Phố 5 

Phường Thới An , Quận 12 , Tp Hồ chí Minh
Hotline : 08 6250 2299

E-mail: minhhoathanh@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha