Đồng hồ nước quay theo chiều nào

Nhiều người vẫn không biết đồng hồ nước quay theo chiều nào vì thế dẫn tới nhiều trường hợp lắp đặt đồng hồ nước sai khi vận hành nó sẽ quay ngược . Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho mọi người về chiều quay của đồng hồ nước .

Ngày đăng: 08-04-2022

283 lượt xem

Đồng hồ nước quay theo chiều nào ? 

- Quay theo chiều kim đồng hồ từ phải qua trái - và trên thân có mũi tên chỉ hướng dòng nước sẽ đi qua đồng hồ khi vận hành và lắp đặt cần chú ý mũi tên này để lắp đặt cho đúng . 

Ngoài ra trên mặt đồng hồ còn có các kim và vòng số như đồng hồ chúng ta sử dụng để tính thời gian nên hoàn toàn có thể mang ra xem chúng hoạt động thế nào và các bạn sẽ thấy chúng quay theo đúng chiều kim đồng hồ từ phải qua trái . 

Khi đồng hồ nước quay ngược chiều kim đồng hồ thì chắc chắn là đang bị gắn sai và sẽ dẫn tới trình trạng mới lắp mà chỉ số đã hiện là 99999 gây cho người dùng nước hoang mang và sợ phải đóng quá nhiều tiền nước . Cách xử lý cho trường hợp này là chúng ta tháo ra và lắp cho đúng chiều mũi tên trên thân là chiều nước từ nguồn cấp và nơi cần sử dụng nước . 

Lưu ý : khi lắp đặt đồng hồ nước chúng ta cần tuân thủ kỹ thuật lắp và cụm van đồng hồ nước gồm 

- Đồng hồ nước 

- van một chiều

- y lọc nước

- van khóa nước 

Để đảm bảo đồng hồ nước hoạt động ổn định và bền nhất thì cần có hộp đồng hồ bảo vệ mưa nắng và các tác dụng khác có thể xảy ra trong quá trình sử dụng .

Công ty TNHH TM-DV-XNK Minh Hòa Thành
Địa chỉ: 199/2 Đường TA 19 , Khu Phố 5 

Phường Thới An , Quận 12 , Tp Hồ chí Minh
Hotline : 08 6250 2299

E-mail: minhhoathanh@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha