Trang giải đáp mọi thứ về đồng hồ nước bao gồm các thắc mắc về nguyên lý cấu tạo và hoạt động của đồng hồ nước cho tới cả cách đọc và sử dụng đồng hồ nước

Mọi thông tin chi tiết về đồng hồ nước sẽ được chúng tôi chia sẻ ở đây từ con đinh cái ốc vít cho tới mặt hiển thị số và cấu tạo đồng hồ nước tất tần tật . Không những thế chúng tôi cũng sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như vướng mắc mà mọi người gặp phải khi sử dụng như nguyên nhân đồng hồ nước chạy nhanh , cách đọc chỉ số đồng hồ nước hoặc là cách lắp đặt , sử dụng và sữa chữa đồng hồ nước ...vân vân và vân vân cũng sẽ được chúng tôi lột trần không chừa một điều gì .

 • Bao nhiêu tiền 1 m3 nước sạch ?

  15-04-2022 // 54 lượt xem

  Thông báo giá nước sạch năm 2022 thể hiện bao nhiêu tiền 1 m3 nước của các đơn vị cấp nước như Trung An , Phú Hòa Tân , Hawaco mọi người đọc và lưu ý để tính tiền nước hàng tháng của gia đình cho đúng nhé . Trong qui định thì 1m3 nước sạch giá từ 4750 đồng trở lên theo các cấp sử dụng nước .

  Chi tiết →

 • Đồng hồ nước quay theo chiều nào

  08-04-2022 // 64 lượt xem

  Nhiều người vẫn không biết đồng hồ nước quay theo chiều nào vì thế dẫn tới nhiều trường hợp lắp đặt đồng hồ nước sai khi vận hành nó sẽ quay ngược . Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho mọi người về chiều quay của đồng hồ nước .

  Chi tiết →

 • Cách đọc đồng hồ nước 3 số đỏ

  05-04-2022 // 69 lượt xem

  Cách đọc đồng hồ nước 3 số đỏ gặp rất nhiều thắc mắc của người sử dụng nước đặc biệt là các hộ dân cư vì loại này được gắn chủ yếu cho cung cấp nước sinh hoạt dân sinh và nhà trọ . Vậy cách đọc đồng hồ nước 3 số đỏ có gì mà lại khó như vậy ?

  Chi tiết →

 • Sốc đồng hồ nước chạy nhanh quá không biết làm sao

  22-03-2022 // 96 lượt xem

  Khi gặp tình trạng đồng hồ nước quay quá nhanh phải làm sao ? Câu hỏi mà nhiều người thắc mắc cũng như khó xử khi gặp trường hợp đồng hồ nước quay quá nhanh tại nhà vì tiền nước thì tăng phi mã trong khi đó gia đình lại khó khăn hoặc ít sử dụng . Vậy đâu là cách xử lý khi đồng hồ nước quay quá nhanh ?

  Chi tiết →

 • Bao nhiêu lít nước là 1 m3

  21-03-2022 // 61 lượt xem

  Bao nhiêu lít nước là 1 m3 ? đây là thông số kỹ thuật khối lượng đo lương . Thì chúng ta có 1000 lít nước thì được 1 mét khối . Và đồng hồ nước sử dụng khái niệm này để tính số mét khối nước sinh hoạt của các gia đình

  Chi tiết →

 • Nước trên bồn có chảy ngược lại đồng hồ nước không

  03-01-2022 // 239 lượt xem

  Liệu nước trên bồn có chảy ngược lại đồng hồ nước không ? Khi bơm nước lên bồn mà bị đầy chúng ta sẽ thấy nước tràn ra và tắt bơm đi và lúc này nước đang dư nên sẽ chảy ngược lại nguồn cấp và đồng hồ nước lúc này nó sẽ làm cho đồng hồ nước quay ngược .

  Chi tiết →

 • Đồng hồ nước có van một chiều không

  27-12-2021 // 189 lượt xem

  Đồng hồ nước có van một chiều không ? tác dụng của van một chiều đồng hồ nước khi lắp đặt trên hệ thống đường ống cấp nước . Vị trí lắp van một chiều đồng hồ nước thường ở trước đồng hồ để đảm bảo an toàn cho hệ thống vận hành .

  Chi tiết →