Trang giải đáp mọi thứ về đồng hồ nước bao gồm các thắc mắc về nguyên lý cấu tạo và hoạt động của đồng hồ nước cho tới cả cách đọc và sử dụng đồng hồ nước

Mọi thông tin chi tiết về đồng hồ nước sẽ được chúng tôi chia sẻ ở đây từ con đinh cái ốc vít cho tới mặt hiển thị số và cấu tạo đồng hồ nước tất tần tật . Không những thế chúng tôi cũng sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như vướng mắc mà mọi người gặp phải khi sử dụng như nguyên nhân đồng hồ nước chạy nhanh , cách đọc chỉ số đồng hồ nước hoặc là cách lắp đặt , sử dụng và sữa chữa đồng hồ nước ...vân vân và vân vân cũng sẽ được chúng tôi lột trần không chừa một điều gì .

 • Mua đồng hồ nước giá rẻ ở đâu ??

  03-01-2020 // 1,109 lượt xem

  Mua đồng hồ nước giá rẻ ở đâu để gắn cho các phòng trọ cho thuê dùng nước giếng khoan hoặc các loại nước phi thương mại khá quan trọng , tuy nhiên có rất nhiều lưu ý cho việc trả lời câu hỏi của các bạn về việc mua đồng hồ nước giá rẻ ở đâu này . Những điều này ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng và chủ nhà trọ trong việc sử dụng đồng hồ nước giá rẻ .

  Chi tiết →

 • Mẫu đơn xin cấp đồng hồ nước sạch

  02-01-2020 // 1,259 lượt xem

  Mẫu đơn xin cấp đồng hồ nước sạch rất cần thiết vì hiện nay có nhiều gia đình chưa thể dùng nước sạch do nhà nước cấp vì nhiều lý do trong đó có lý do không thể hoàn thiện mẫu đơn xin cấp đồng hồ nước sạch và các giấy tờ liên quan . Bài chia sẻ này giúp mọi người biết và làm mẫu đơn xin cấp đồng hồ nước sạch chính xác và nhanh nhất.

  Chi tiết →

 • Cách xem đồng hồ nước ISO 4064

  27-12-2019 // 1,938 lượt xem

  Hướng dẫn cách xem đồng hồ nước iso 4064 cho mọi người nhé nó khá đơn giản thôi nhưng nói về iso 4064 thì nó hơi rộng nên mình làm riêng một bài cho nó để anh chị em tham khảo . Cách xem đồng hồ nước iso 4064 chia ra làm vài loại là các size nhỏ , size lớn là cực lớn . Anh em nằm ở phân khúc nào thì xem phân khúc đó nha .

  Chi tiết →

 • Cách tính đồng hồ nước 4 số đen 1 số đỏ

  26-12-2019 // 973 lượt xem

  Cách tính đồng hồ nước 4 số đen 1 số đỏ là một loại đồng hồ nước thường dùng trong cấp nước đặc biệt là các đơn vị nhà trọ . Việc hiểu được cách tính đồng hồ nước 4 số đen 1 số đỏ giúp các bạn biết được mình tiêu thụ bao nhiêu tiền nước tránh bị ghi nhầm ghi sai . Đặc biệt với việc giá nước hiện nay tăng cao thì chỉ cần sai một số cũng khiến số tiền nhà bạn phải trả tăng vọt theo cấp số nhân .

  Chi tiết →

 • Xem đồng hồ nước như thế nào là đúng nhất

  24-12-2019 // 668 lượt xem

  Em lên mạng thấy người ta chỉ cách xem đồng hồ nước mà không biết cái nào đúng cái nào sai vì có quá nhiều kiểu chia sẻ . Người thì chia sẻ cách xem đồng hồ nước 8 số , người thì chia sẻ cách xem đồng hồ nước 5 số .. rồi khi xem cái có số đỏ cái không như vậy cách xem đồng hồ nước như thế nào cho đúng ??

  Chi tiết →

 • Cách lắp đặt đồng hồ nước komax đúng cách

  23-12-2019 // 629 lượt xem

  Hướng dẫn cách lắp đặt đồng hồ nước komax đúng cách cho mọi người tranh lắp đặt sai quy cách dẫn tới các sự cộ về đồng hồ nước không đang có xảy ra đặc biệt là trong thời kỳ nước sạch đang lên giá từng ngày như hiện nay . Để được hướng dẫn cách lắp đặt đồng hồ nước komax tận tình chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0982666352

  Chi tiết →

 • Đồng hồ nước có chỉnh được không ?

  02-12-2019 // 740 lượt xem

  Nghe có vẻ lạ nhưng việc đồng hồ nước có chỉnh được không lại rất quan trọng . Trong thực tế đồng hồ nước hoàn toàn có thể cân chỉnh nhưng hiện nay còn có thể thực hiện hay không thì không phải ai cũng dám trả lời . Bởi vì sao nhiều đơn vị sản xuất đồng hồ nước đã ngừng để chế độ chỉnh đồng hồ nước trên sản phẩm

  Chi tiết →