Các cách làm đồng hồ nước chạy chậm kinh điển nhất

Các cách làm đồng hồ nước chạy chậm hiện nay đang làm cho những ông chủ nhà trọ điên đầu vì thất thu tiền nước sinh hoạt hàng tháng có đơn vị đã lên tới con số 7 chữ số 0 . Điều đáng quan ngại ở đây là việc truyền tai nhau các cách này làm cho nó ngày càng lớn hơn và đấu tranh với các cách làm đồng hồ nước chạy chậm trở lên quyết liệt hơn . Là những người có kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ các cách làm đồng hồ nước chạy chậm và cách xử lý khi gặp phải .

Ngày đăng: 17-05-2016

55,960 lượt xem

Thông thường có nhiều cách làm đồng hồ nước chạy chậm nhưng kinh điển nhất phải nối tới tuyệt chiêu 

Tiền vào như nước sống đà

Nước ra nhỏ giọt như cafe phin

Được truyền tai nhau như một bí kíp thần thánh làm đau đầu các ông chủ phòng trọ suốt bao năm qua và tới ngày nay khi mà nước sạch hóa toàn thành phố và nông thôn thì nó như một bộ bí kíp cực hót mà ai cũng muốn có trong tay để học và biểu diễn mỗi khi đi làm hoặc đi ngủ để sáng hôm sau có được một vài xô nước sài miễn phí cho gia đình . Cách thi triển tuyệt kỹ này cũng rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể ngộ đạo chỉ cần bỏ qua cái gọi là liêm sỉ và lòng tự trọng như sau : Trước khi đi làm hoặc trước khi đi ngủ họ mở các van trong nhà sao cho nhỏ nhất tới khi dòng nước chỉ còn một dòng nhỏ giọt như pha cafe ở quán bây giờ sau đó để kệ đó đi làm hoặc đi ngủ và úm ba la mở mắt ra là họ đã có được vài xô nước dùng tẹt ga . 

cach-lam-dong-ho-nuoc-chay-cham
Đồng hồ nước chống từ nam châm

 

Là những người làm trong ngành nước lâu năm chúng tôi ghi nhận tuyệt chiêu cách làm đồng hồ nước chạy chậm này là skill khó tìm ra cách hóa giải nhất và nó gieo sầu cho rất rất nhiều chủ phòng trọ từ trí thức tới dân thường và họ chỉ biết cách ngậm ngùi nhìn các phòng trọ nhỏ giọt nước để đồng hồ nước không quay mà thôi . Tuy nhiên hiện nay chúng tôi đã tìm ra tuyệt kỹ để hóa giải skill thần thánh này . Mời quý vị xem clip bên dưới để được rõ .

Tiếp theo trong cách làm đồng hồ nước chạy chậm là chiêu " nam du đỉnh thủy đồ " : Người thi triển sẽ dùng một cự nam châm có thể lấy đơn giản ở đít các loa tai nghe ... sau đó họ đặt lên trên mặt đồng hồ nước để làm chậm , loạn hoặc là ngừng quay các vòng quay của đồng hồ sau đó họ cứ việc vô tư thoải mái sử dụng nước mà không cần lo tiền nước . Tuy nhiên khi thi triển chiêu này sẽ gặp khó khăn khi đồng hồ ngoài đường , hoặc là bị kiểm tra đột xuất và khắc tinh của skill này là đồng hồ nước dạng cơ khi gặp khắc tinh này skill trên hoàn toàn vô tác dụng . Tuy nhiên hiện nay chúng tôi đã mang về dòng đồng hồ nước chống từ nam châm để các chủ nhà trọ yên tâm và ngủ ngon dù người ta có đặt nguyên cục nam châm máy phát điện lên trên .

Với các cách làm đồng hồ nước chạy chậm trên và cách khắc chế chúng tôi hi vọng sẽ giúp được mọi người có thể đảm bảo nước đang được dùng đúng mục đích và làm đúng với tâm của con người tránh gây ra tranh cãi và tranh chấp không đáng có chỉ vì nhu cầu sinh hoạt cá nhân . Để tham khảo thêm các bạn có thể đọc  : Tuyệt kỹ làm cho đồng hồ nước chạy nhanh và cách phòng chống . hoặc Nguyên nhân đồng hồ nước không quay và cách xử lý đồng hồ nước bị hư . 

Công ty TNHH TM-DV-XNK Minh Hòa Thành
Địa chỉ: 199/2 Đường TA 19 , Khu Phố 5 

Phường Thới An , Quận 12 , Tp Hồ chí Minh
Hotline : 08 6250 2299

E-mail: minhhoathanh@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha